N1 Hajimete No Nihongo Tango 3000

Sách Luyện Thi N1 Hajimete no Nihongo 3000 (Từ Vựng – Có tiếng Việt) 初めての日本語能力試験N1単語 3000 được biên soạn dành cho các bạn đang hướng đến mục tiêu thi đậu N1. Sách bao gồm 3000 từ vựng được phân chia theo nhiều chủ đề khác nhau, kèm nhiều ví dụ minh họa và phần dịch nghĩa tiếng Việt.

N1 Hajimete no Nihongo 3000 có những ưu điểm sau:

– Học từ vựng theo đề tài

Sách lọc ra các từ vựng thường xuất hiện nhiều trong Kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1.  Những từ có ích trong sinh hoạt thường ngày được phân chia theo từng đề tài trong từng chương, mục. Như vậy, bạn có thể học theo thứ tự chương hay bắt đầu từ để tài mà bạn yêu thích.

– Thử sức với bài thi thử

Bài thi thử môn Từ vựng của kỳ thi năng lực tiếng Nhật có trên trang web của nhà xuất bản. Vừa có thể download file PDF về làm, vừa có thể làm trực tuyến. Vui lòng xem trang web để biết thêm chi tiết.

– Sử dụng hiệu quả phần âm thanh

Phần phát âm từ vựng và câu ví dụ cũng có ở trang web của nhà xuất bạn. Bạn có thể download về ở dạng mp3 hoặc có thể nghe trực tuyến. Vui lòng xem trang web để biết thêm chi tiết.

– Có kèm bản dịch tiếng  Việt

Sách có kèm bản dịch tiếng Việt nên các bạn có thể kiểm tra ý nghĩa của từ vựng và câu ví dụ. Có khoảng 2500 từ bao gồm từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, từ liên quan, từ tương đương của các từ vựng căn bản cấp độ N1 và từ vựng, mẫu câu được đưa ra ở Góc kiến thức.

– Phiên âm cách đọc cho Kanji

Tất cả các chữ Kanji đều có phiên âm cách đọc nên bạn có thể học mà không cần đến từ điển cũng là điểm hấp dẫn của cuốn sách này.

JLPT247 hi vọng rằng N1 Hajimete no Nihongo 3000 sẽ không chỉ là đối sách luyện thi mà còn là một quyển sách hỗ trợ tinh thần mạnh mẽ cho các bạn trong quá trình học tiếng Nhật. Chúc các bạn thi đậu!

では、楽しく勉強しましょう !

 

👉Link download Pdf: Download here

👉Link download Audio: Download here

Trả lời

Dịch