N2 Hajimete No Nihongo Tango 2500

Sách Luyện Thi N2 Hajimete no Nihongo Tango 2500 (Từ Vựng – Có Tiếng Việt) được biên soạn dành cho các bạn đang hướng đến mục tiêu thi đậu N2. Sách bao gồm 2500 từ vựng được phân chia theo nhiều chủ đề khác nhau, kèm nhiều ví dụ minh họa và phần dịch nghĩa tiếng Việt

N2 Hajimete no Nihongo Tango 2500 có những ưu điểm sau:

– Học từ vựng theo đề tài: Sách lọc ra các từ vựng thường xuất hiện nhiều trong Kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2 và cũng có ích trong sinh hoạt thường ngày và phân chia chúng theo từng đề tài trong từng chương, mục.

– Sử dụng hiệu quả phần âm thanh: Phần phát âm từ vựng và câu ví dụ cũng có ở trang web của nhà xuất bạn. Bạn có thể download về ở dạng mp3 hoặc có thể nghe trực tuyến.

– Có kèm bản dịch tiếng Việt: Sách có kèm bản dịch tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Việt nên các bạn có thể kiểm tra ý nghĩa của từ vựng và câu ví dụ một cách dễ dàng. Có khoảng 2500 từ bao gồm từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, từ liên quan, từ tương đương của các từ vựng căn bản cấp độ N2 và từ vựng, mẫu câu được đưa ra ở Góc kiến thức.

– Phiên âm cách đọc cho Kanji: Tất cả các chữ Kanji đều có phiên âm cách đọc nên bạn có thể học mà không cần đến từ điển cũng là điểm hấp dẫn của cuốn sách này.

👉Link download Pdf: Download here

👉Link download Audio: Download here

 >> Xem thêm: Đề thi JLPT N2 7/2021

 >> Xem thêm: PDF Từ vựng kikutan N2

Trả lời

Dịch