N5 Hajimete no Nihongo Tango 1000

Từ vựng luôn là một học phần vô cùng quan trọng trong tiếng Nhật. Nó sẽ trở thành nền tảng vững chắc cho bạn khi muốn vươn đến những cấp độ cao hơn như N3, N2 hay thậm chí là N1.

1000 N5 Tango là cuốn sách dành cho những bạn đang chuẩn bị cho kì thi Năng lực tiếng Nhật N5 và muốn có kiến thức về Từ vựng thật vững chắc. mọi người cùng JLPT247 tìm hiểu về cuốn sách này nhé!

Sách luyện thi N5 Hajimete no nihongo Tango 1000

1000 từ vựng trọng yếu chuẩn bị cho kỳ thi JLPT N5 – Sách song ngữ Nhật-Anh-Việt

Đây là một quyển thuộc bộ sách được chia theo cấp độ của kỳ thi JLPT và quyển sách này dành cho các bạn đang hướng đến mục tiêu thi N5.

Tác giả đã lọc ra một danh sách các từ vựng thường xuất hiện trong kỳ thi JLPT cũng như trong sinh hoạt từng ngày; có đề tài theo từng chương, từng phần, để người học có thể vừa hình dung từng tình huống vừa học.

Vì có kèm theo bản dịch tiếng Anh và tiếng Việt nên các bạn có thể kiểm tra ý nghĩa của từ vựng và câu ví dụ một cách dễ dàng.

Tất cả các chữ Kanji đều có phiên âm cách đọc nên các bạn có thể học mà không cần phải tra cứu song song cũng là 1 điểm hấp dẫn không thể bỏ qua của quyển sách này.

🎁 Cung cấp kiến thức phong phú, đa dạng, bao quát được nội dung thi: Với kho từ vựng siêu rộng, đúng với cấp độ N5 lên đến 1000 từ, việc chinh phục bài thi Năng lực Nhật ngữ không chỉ ở phần Từ vựng mà Kanji, Đọc hiểu hay Nghe hiểu sẽ đều trở nên dễ dàng hơn nữa.

🎁 Ví dụ minh họa cụ thể: Xuất phát từ nhu cầu “học từ vựng, học luôn cách sử dụng” của các độc giả, tác giả cuốn sách đã đưa ra ví dụ cụ thể cho từng từ vựng, vừa giúp việc học trở nên dễ dàng hơn vừa cho người đọc cách sử dụng từ vựng đó.

Sách học từ vựng không chỉ là đối sách luyện thi mà còn là 1 quyển sách hỗ trợ tinh thần mạnh mẽ cho các bạn học tiếng Nhật.

BỐ CỤC – NỘI DUNG CUỐN N5 TANGO 1000

Như hầu hết mọi cuốn sách từ vựng tiếng Nhật khác, N5 Tango 1000 có bố cục gồm 3 phần:

📌 Phần 1: Lời mở đầu bao gồm giới thiệu tổng quát về cuốn sách, đối tượng cuốn sách hướng tới và cách đọc sách hiệu quả.

📌 Phần 2: Nội dung sách bao gồm tất cả 1000 từ vựng trong 10 chương với các chủ điểm từ vựng cụ thể.

📌 Phần 3: Bao gồm danh sách tổng hợp lại tất cả 1000 từ vựng đã học theo thứ tự 50 chữ cái tiếng Nhật.

PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG N5 TANGO 1000 HIỆU QUẢ

📌 Vì 10 chương của cuốn sách đều có từng chủ điểm cụ thể nên bạn có thể học theo chủ điểm mình thích trước hoặc có thể học từ đầu, hoàn tùy theo sở thích cá nhân mà không bị gò bó.

📌 Mỗi ngày hãy đặt mục tiêu học 1 chủ điểm từ vựng, tùy theo khả năng và thời gian cho phép mà xây dựng một lịch trình học hiệu quả cho bản thân. Chỉ cần duy trì lịch học này thì chưa đầy hai tháng sau bạn đã hoàn thành cuốn sách này rồi.

Link download: Click tại đây

Trả lời

Dịch