N4 Hajimete No Nihongo Tango 1500

Sách Luyện Thi N4 Hajimete no Nihongo Tango 1500 – 初めての日本語能力試験N4単語1500 tổng hợp những từ vựng xuất hiện nhiều trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ N4 và được phân chia theo đề tài trong từng chương, từng mục. Bạn có thể học theo thứ tự chương hay bắt đầu từ chương bạn thích cũng được.

Sách Luyện Thi N4 Hajimete no Nihongo Tango 1500 hữu ích ở điểm:

– Tất cả các từ vựng đều đi kèm bản dịch tiếng Anh và tiếng Việt nên bạn học có thể dễ dàng kiểm tra ý nghĩa của từ và câu ví dụ một cách dễ dàng.

– Sách có kèm thêm phần từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, từ liên quan và từ tương đương vô cũng có ích cho việc học

– Tất cả chữ Kanji đều có phiên âm cách đọc nên bạn có thể học mà không cần đến từ điển cũng là điểm hấp dẫn của cuốn sách này

– Bạn có thể làm bài thi thử môn từ vựng của kỳ thi năng lực tiếng Nhật trên trang web trực tiếp của Nhà xuất bản. Đặc biệt, phần phát âm từ vựng và câu ví dụ trong sách cũng có trên website này.

Hajimete no Nihongo N4 Tango 1500 tập trung vào các nội dung như: mỗi ngày của chúng ta, việc học và công việc, chào hỏi, động vật, từ đếm, 47 tình thành và các thành phố lớn của Nhật, mỗi quan hệ giữa người với người, sức khỏe và trạng thái, màu sắc, khi nào và ở đâu, đặc biệt là phần kính ngữ.

JLPT247 hi vọng rằng Sách Luyện Thi N4 Hajimete no Nihongo Tango 1500 không chỉ là đối sách luyện thi cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật N4 mà còn là một quyển sách hỗ trợ tình thần mạnh mẽ cho các bạn trong quá trình học tập tiếng Nhật. Chúc các bạn sớm thi đậu N4 nha!

では、楽しく勉強しましょう !

👉 Link download: Download here

Trả lời

Dịch